27 มกราคม - 5 กุมภาพันธ์

ขอเชิญร่วม งานวันเกษตรภาคอีสาน ประจำปี 2566
Update นวัตกรรมด้านการเกษตร ชนิดดอกไม้ พันธุ์ไม้ พันธุ์พืชต่าง ๆ พร้อมกิจกรรมมากมายภายในงาน
จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 27 มกราคม – 5 กุมภาพันธ์ 2566อุทยานเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยขอนแก่น

Start:
27 มกราคม
End:
5 กุมภาพันธ์

คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น