คณะสหวิทยาการ ขอเชิญเข้าร่วม “พิธีอัญเชิญพระพุทธรูปจำลอง หลวงพ่อพระใส และพิธีถวายศาลาหลวงพ่อพระใส (ศาลากลางน้ำ)”

1 กรกฎาคม @ 7:00 น. - 12:00 น.

ขอเชิญเข้าร่วม พิธีอัญเชิญพระพุทธรูปจำลอง หลวงพ่อพระใส ขนาดหน้าตัก 30 นิ้ว และพิธีถวายศาลาหลวงพ่อพระใส (ศาลากลางน้ำ) คณะสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น วิทยาเขตหนองคาย

📌 วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 07.00 น. – 12.00 น.

1 กรกฎาคม

คณะสหวิทยาการ