ขอเชิญร่วมสวดมนต์ ทำวัตรเย็น นั่งสมาธิ

เมษายน 9 @ 16:00 น. - 16:30 น.

ขอเรียนเชิญบุคลากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมสวดมนต์ ทำวัตรเย็น นั่งสมาธิในกิจกรรม “ศีล สมาธิ ปัญญา นำชีวาพาพบสุข “ ในวันศุกร์ที่ ๙ เมษายน  ๒๕๖๔  เวลา ๑๖.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ โถงชั้น ๑ อาคารสิริคุณากร สำนักงานอธิการบดี

เมษายน 9
View Event Website

ฝ่ายกิจการพิเศษ

อาคารสิริคุณากร
FRC8+94 Khon Kaen, Mueang Khon Kaen District, Khon Kaen
Mueang Khon Kaen District, Khon Kaen 40002 Thailand
+ Google Map