ขอเชิญร่วมสวดมนต์ ทำวัตรเย็น นั่งสมาธิ

30 พฤษภาคม @ 16:00 น. - 17:00 น.

ขอเรียนเชิญบุคลากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมสวดมนต์ ทำวัตรเย็น นั่งสมาธิในกิจกรรม “ศีล สมาธิ ปัญญา นำชีวาพาพบสุข”

ในวันจันทร์ที่ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๖๕   เวลา ๑๖.๐๐ – ๑๗.๐๐ น.

ณ โถงชั้น ๑ อาคารสิริคุณากร สำนักงานอธิการบดี

——————————-

ติดตามข่าวสารกิจกรรมได้ที่ : Facebook  ส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม สำนักงานอธิการบดี มข.

30 พฤษภาคม

ฝ่ายกิจการพิเศษ

อาคารสิริคุณากร
FRC8+94 Khon Kaen, Mueang Khon Kaen District, Khon Kaen
Mueang Khon Kaen District, Khon Kaen 40002 Thailand
+ Google Map