18 สิงหาคม 2565

มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยกองการต่างประเทศ จัดโครงการ English Camp for KKU Supporting Staff เพื่อพัฒนาศักยภาพการใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันของบุคลากร

มข. จ่อจัด “มหกรรมมหาวิทยาลัยขอนแก่นบริการชุมชน” 16 ก.ย.65 นี้ ที่สถานีรถไฟขอนแก่น

มข. จัดประชุมเครือข่าย ผอ.กอง ทำแผนบูรณาการเพิ่มประสิทธิภาพงาน

พิธีถวายพานพุ่มราชสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดี ศรีสินทรมหามงกุฎ พระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระสยามเทวมหามกุฏวิทยมหาราช (รัชกาลที่ 4) เนื่องในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2565