3 สิงหาคม 2565

มข. ร่วมลงนามความร่วมมือ วช. สวทช. และมหาวิทยาลัยเครือข่าย

มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมลงนามความร่วมมือ วช. สวทช. และมหาวิทยาลัยเครือข่าย ส่งเสริมเยาวชนขับเคลื่อนประเทศด้วยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในงาน “มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2565”

ร่อนตะแกรงเฟ้น 20 เล่มจรัสแสง 4 วงวิชาการ TTF AWARD ลุ้น! ไปต่อ-ปัดตก ชิงมงฯสิ้น…

‘กสพท’เลื่อนปฏิทินสอบTPAT1หวังลดเครียดเด็ก

U2T for BCG คณะเกษตรศาสตร์ มข. จัดอบรม “การผลิตปุ๋ยอินทรีย์และปุ๋ยอินทรีย์ชีวภาพคุณภาพสูงจากวัสดุอินทรีย์ท้องถิ่น”