27 มิถุนายน 2565

KKBS ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ เปิดเรียนออนไซต์เต็มรูปแบบ พร้อมการเรียนแบบ Flipped Classroom

ม.ขอนแก่น รับน้องกาลพฤกษ์ อบอุ่นสุดหัวใจ มาเถิดมามุ่งสู่ชัย ร่วมใจ From KKU

เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2565 สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ.ดร. อังคณา ทองพูน พัฒนศร รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันภาษา พร้อมด้วยผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบันภาษา อาจารย์ประจำ โดย รศ.ดร. อังคณา ทองพูน พัฒนศร เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุมโครงการพัฒนาและเตรียมความพร้อมการจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษในยุค NEW NORMAL มอลใหม่

คณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มข. จับมือ ปูนซิเมนต์ไทย (แก่งคอย) และผลิตภัณฑ์วัตถุก่อสร้าง ร่วม MOU ทางวิชาการ ตอบโจทย์การพัฒนาบุคลากร โดยใช้ BIM & Digital Construction

ชาวไร่อ้อยเฮ! ดีพร้อมนำทีมผลักดันงานวิจัยสมาร์ทฟาร์มสู่ไร่อ้อย ลดต้นทุน เพิ่มผลผลิต อัปเกรดเกษตรอุตฯ

วิทยาลัยการปกครองส่วนท้องถิ่น มข. ย้ำ ‘องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น’ ช่วยลดความเหลื่อมล้ำในสังคม

มข.โชว์หุ่นยนต์และยานพาหนะไร้คนขับ ลดต้นทุน เพิ่มผลผลิตอัปเกรดเกษตรอุตสาหกรรมไทย