9 กุมภาพันธ์ 2565

อพ.สธ. – มข. จัดการประชุมกลุ่มสมาชิกสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน หลักสูตรการบริหารและการจัดการ องค์ประกอบที่ 1 และองค์ประกอบที่ 2

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมกับ สถาบันวิจัยมะเร็งท่อน้ำดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ หวังสร้างนวัตกรรมทางด้านการแพทย์

นักวิชาการป่าไม้ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช ค้นพบพรรณไม้ชนิดใหม่ของโลก

โรงพยาบาลศรีนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น ให้บริการ Walk In ฉีดวัคซีนโควิด-19 เข็มกระตุ้นด้วยวัคซีนไฟเซอร์ (Pfizer) หรือ แอสตร้าเซนเนก้า (AstraZeneca…)