21 มิถุนายน 2564

#TCASDaily TCAS64 รอบ 4.2 รับตรงอิสระ ม.ขอนแก่น 4 คณะ 23 สาขาวิชา สมัครกี่สาขาก็ได้ หมดเขต 22 มิ.ย. นี้ ดูรายละเอียด ?? dek-d.com/tcas/58046/ #TCAS64 #TCAS #dekdTCAS #dekd #dek64 #Admission มาอีกหนึ่งสถาบัน รับตรงเพิ่มเติม รอบ 4.2

บริษัท อีเอสอาร์ไอ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมมือกับ ศูนย์บริหารจัดการเมืองสมาร์ทซิตี้ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จัดทำระบบ COVID-19 Data Analytics Platform ด้วยซอฟแวร์ ArcGIS จับตาสถานการณ์โควิด-19 ครอบคลุมพื้นที่จังหวัดขอนแก่น

ประชาสัมพันธ์จากโรงพยาบาลศรีนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ผู้มีนัดหมาย ฉีดวัคซีนโควิด-19 ผ่านทางหมอพร้อม โดย โรงพยาบาลศรีนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์ มข. ณ ขอนแก่นฮอลล์ ชั้น5 เซ็นทรัลพลาซาขอนแก่น

‘อีเอสอาร์ไอ-ศูนย์ฯสมาร์ทซิตี้ ม.ขอนแก่น’ จับตาโควิด-19 ชูระบบเช็คไทม์ไลน์ฯ Location Intelligence แม่นยำ-โยงทุกมิติ บริษัท อีเอสอาร์ไอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้าน Location Intelligence การวิเคราะห์ภูมิสารสนเทศในมุมมองใหม่

ESRI ร่วม ศูนย์ฯสมาร์ทซิตี้ ม.ขอนแก่น พัฒนาระบบ COVID-19 Data Analytics Platform

“อีเอสอาร์ไอ” ร่วม “ศูนย์ฯสมาร์ทซิตี้ ม.ขอนแก่น” จับตาโควิด-19 ชูระบบเช็คไทม์ไลน์ฯ ด้วย Location Intelligence ประมวลผลแม่นยำ เชื่อมโยงทุกมิติ

#TCAS64 คณะสหวิทยาการ ม.ขอนแก่น เปิดรับสมัครนศ.ป.ตรี รอบที่ 4.2 ตั้งแต่วันที่ 18-22 มิ.ย. 64 – การศึกษา ข่าว สอบตรง สมัครสอบ gat-pat ทุนการศึกษา เรียนต่อต่างประเทศ มหาวิทยาลัย โรงเรียน