12 มีนาคม 2564

มข. ร่วมกับ สถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่น ประจำประเทศไทย จัด นิทรรศการการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น The 20th Japan Education Fair in Khon Kaen ร่วมแลกเปลี่ยนความรู้และนวัตกรรมการศึกษา ศตวรรษที่ 21

นายกสภามหาวิทยาลัย พร้อมด้วย อธิการบดี ม.ขอนแก่น นำทีมคณะกรรมการสภาฯ-คณะผู้บริหาร ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพหลวงพ่อวิริยังค์ เจ้าอาวาสวัดธรรมมงคล พร้อมถวายรางวัลพระธาตุพนมทองคำ

มข.จัดพิธีถวายรางวัลพระธาตุพนมทองคำ พร้อมเป็นเจ้าภาพพิธีบำเพ็ญพระกุศลสวดพระอภิธรรมอุทิศถวายแด่เจ้าประคุณสมเด็จพระญาณวชิโรดม (หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินฺธโร)

ม.ขอนแก่น หารือบอร์ด NIA และมิตรผล ผลักดันงานวิจัย พัฒนานวัตกรรมตอบโจทย์ไทยแลนด์ 4.0

มหาวิทยาลัยขอนแก่นและจังหวัดขอนแก่น จับมือ 4 โรงพยาบาล ตั้งหน่วยบริการตรวจคัดกรองมะเร็งท่อน้ำดี : อำเภอเมืองขอนแก่นโมเดล มุ่งเป้าค้นหามะเร็งท่อน้ำดีในประชาชนกลุ่มเสี่ยงผลักดันสู่การเข้ารับการรักษา

มข.จัดนิทรรศการ โฮมดิน เพื่อการแลกเปลี่ยนเรียนรู้กระบวนการสร้างผลงานประติมากรรมของคณาจารย์นักศึกษาและศิลปิน