8 มีนาคม 2564

“อธิการบดี มข.” ปาฐกถา บทบาทงานวิชาการ เชื่อมโยงการพัฒนาเศรษฐกิจเมืองขอนแก่น ในงานวันนักข่าว 64

ขอนแก่น/พิธีเปิดกิจกรรมเปิดชั้นเรียน ครั้งที่ 1 Open class 1^st จากการที่โรงเรียน ได้รับการคัดเลือกจากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษา ขั้นพื้นฐาน

โรงพยาบาลขอนแก่น ร่วมกับวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น แถลงข่าวเชิญชวนร่วมแข่งขันกีฬา E-Sports ออนไลน์ เพื่อมอบรายได้ให้หอผู้ป่วยเด็กระยะวิกฤต

กองการกีฬา มข.จัดโครงการ จิตอาสาและบำเพ็ญประโยชน์สถานกีฬา ปลูกฝังค่านิยมที่ดีให้กับนักศึกษา