19 มกราคม 2564

วิทยุ มข. บริการชุมชน: ร้านกาแฟ School bucks โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น ฝึกอาชีพให้นักเรียนผู้พิการ ต่อยอดเป็นเจ้าของธุรกิจเมื่อจบการศึกษา

รายการรอบรั้ว มข.

คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ มข. ถ่ายทอดเรื่องราวการสร้างพื้นที่การเรียนรู้ รับนโยบาย Great Place to Live ตามยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในรายการรอบรั้ว มข.

มข.ปลูก“กัญชงลงแปลง”หวังวิจัย ประเมิน พัฒนาสายพันธุ์เพื่อการแพทย์ และอุตสาหกรรม

มข. ลุยปลูก “กัญชงลงแปลง” เล็งพัฒนาสายพันธุ์สู่การแพทย์-อุตสาหกรรม

คณะแพทย์ มข. เผยอาการคนไข้ โควิดรายที่ 7-10 ขอนแก่น พร้อมลงปฏิบัติการค้นหาผู้ป่วยเชิงรุก

มข. ปลูก “กัญชง” ลงแปลง หวังวิจัย ประเมิน พัฒนาสายพันธุ์เพื่อการแพทย์-อุตสาหกรรม