ขอเชิญทุกท่านชมผลงาน Online Thesis Exhibition 2022 และ Onsite Thesis Exhibition 2022 ของนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มข.

ขอเชิญอาจารย์ บุคลากร นักศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่น และท่านที่สนใจ ชมผลงาน Online Thesis Exhibition 2022 และ Onsite Thesis Exhibition 2022 ของนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มข.

WFH: เวิร์ก ฟรอม เฮือน Thesis Exhibition 2022 ”

ผลงานวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาชั้นปีที่ 5 สาขาวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

” พวกเรา AR30 เวิร์ก ฟรอม เฮือน 100% 💻 จากที่เคย ‘โฮม’ กัน ก็ต้องกลับบ้านมาอยู่ ‘เฮือน’นี่เเค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นค่ะคุณผู้ชม!!   เราได้รวบรวมผลงานการออกแบบสถาปัตยกรรมที่หลากหลายและน่าสนใจทุกโครงการกว่า 66 ผลงาน 6 ประเภทโครงการ ยังมีหมวดอื่นๆรออยู่ ฝากกดไลค์ กดเเชร์ ผลงานของพวกเราด้วยนะคะ
บนช่องทางการติดตาม ได้แก่

👇👇👇

Facebook : WFH : เวิร์ก ฟรอม เฮือน Thesis Exhibition 2022

Instagram : @WFHThesisExhibition

Youtube :@WFHThesisArchKKU2022

………………………………………………………………………………………………………………………………………………

ห่างหายไป 2 ปี กลับมาปีนี้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม‼️

พบกันกับเมนูรสเด็ดต่างๆ ได้ที่งานนิทรรศการ “ดีไซน์ ไดนิ่ง” Thesis Exhibition” ตั้งแต่วันที่ 22 – 24 เมษายน 2565 ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลขอนแก่น

ผลงาน วิทยานิพนธ์ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาการออกแบบ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

จะนำเอาเมนูของแต่ละคนมาเสิร์ฟภายในงาน ไม่ว่าจะเป็น “เตี๋ยวลากเมาส์” “กะเพราร้อยเข็ม” “ผัดเผ็ดดินปั้น” “มัสมั่นภายใน” และ “กลไกต้มแซ่บ” เหล่าสำรับเมนูอาหารที่ผ่านการปรุงแต่งและการฝึกฝนทักษะเฉพาะด้านจนกลายมาเป็นเมนูรสเด็ด ที่พร้อมจะเสิร์ฟให้คุณลูกค้าอิ่มอร่อยจนหยุดไม่อยู่

บนช่องทางการติดตาม ได้แก่👇👇👇

Facebook : ดีไซน์ ไดนิ่ง : Thesis Exhibition

ข่าว : กรรณภัสส์ สิริเกียรติ

ขอเชิญชวนคณาจารย์ นักศึกษา และนักวิจัย รวมถึงบุคคลทั่วไป เข้าร่วมฟังการนำเสนองานวิชาการและงานวิจัย Research Forum: 40th Anniversary Research Forum: Advancing KKU’s Faculty of Technology การนำเสนอผลงานวิจัยในงานครบรอบ 40 ปี คณะเทคโนโลยี จากคณาจารย์และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา คณะเทคโนโลยี

ขอเชิญผู้ที่สนใจ เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ: The Ultimate Beer Education: From Grain to Glass Beer Education รุ่นที่ 6 จัดโดย คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น วันที่ 10 – 11 สิงหาคม 2567 เวลา 8.30 – 16.30 น. ณ ห้องเรียนรู้ภาษาอังกฤษ ชั้น1 อาคาร TE06 และ อาคาร Food Pilot Plant คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

Scroll to Top