ทันตแพทย์ มข. พลิกโฉมการจัดฟัน จับมือ บริษัท Align Technology ยกระดับการเรียนการสอน การวิจัยให้ทันสมัย ลดระยะเวลาการจัดฟัน

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมมือกับ บริษัท Align Technology  (Thailand) Ltd พลิกโฉมการจัดฟัน ทันตกรรมบูรณะแบบดิจิทัล เป็น 1 ใน 10 ของมหาวิทยาลัยในภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค ร่วมมือทางการศึกษา วิจัย ในรูปแบบ Curriculum Program

เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2565  คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดพิธีลงนามข้อตกลงทางการศึกษา กับ บริษัท Align Technology  (Thailand) Ltd. เพื่อพัฒนาทันตแพทย์ให้มีความเชี่ยวชาญด้านทันตกรรมดิจิทัล และพัฒนานวัตกรรมด้านทันตกรรมจัดฟัน โดยมี รศ.ดร.ทพญ.วรานุช  ปิติพัฒน์ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ กล่าวต้อนรับ รศ.ดร.ทพ.พูนศักดิ์   ภิเศก หัวหน้าสาขาวิชาทันตกรรมป้องกันและหัวหน้าแขนงวิชาทันตกรรมจัดฟัน เป็นผู้กล่าวรายงาน โดยมี คุณศศิธร  เทียนทอง Managing Director, SEA  กล่าวแนะนำบริษัท และกล่าวขอบคุณ โดยมีคณะผู้บริหาร บริษัท Align Technology  (Thailand) Ltd. และคณะผู้บริหารคณะทันตแพทยศาสตร์ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธี ณ ห้องอบรมการศึกษาต่อเนื่อง ชั้น 7 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

อ่านข่าวเพิ่มเติม https://th.kku.ac.th/93486/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้

    การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้โดยระบบ Google analytic

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top