วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น ร่วมกับ วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต มุ่งเน้นด้าน Digital Governance

🛑 วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น ร่วมกับ วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต มุ่งเน้นด้าน Digital Governance
MPA & Non-Degree | หลักสูตรที่ใคร ๆ ก็เรียนได้
🛑 หลักสูตรตอบโจทย์สำหรับผู้เรียนที่หลากหลาย ด้วย 2 รูปแบบการศึกษา ดังนี้
1. #หลักสูตรปริญญา (MPA-Degree Program) เรียนต่อเนื่องตามชุดวิชา เมื่อสำเร็จการศึกษาจะได้คุณวุฒิรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต Master of Public Administration (MPA)
2. #หลักสูตรเรียนรู้ตลอดชีวิต (Non-Degree) #หลักสูตรเด่น เน้นตอบโจทย์ผู้เรียนที่มุ่งเอาความรู้และประสบการณ์เฉพาะชุดวิชาและสะสมหน่วยกิต มุ่งสู่ MPA-Degree Program เก็บสะสมได้ตลอดชีวิต จบแต่ละชุดวิชาจะได้ Certificate รับรองของมหาวิทยาลัยขอนแก่น
————————–
🛑  เรียนเป็นชุดวิชา | เรียนเสาร์-อาทิตย์ | สะสมหน่วยกิตได้
————————–
🛑 เปิดรับสมัครผ่านระบบ Online ตั้งแต่บัดนี้ – 31 สิงหาคม 2565
————————–
🛑 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทรศัพท์ 043-203124
———————————————
We Groom Future Public Service Leaders!
———————————————

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้

    การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้โดยระบบ Google analytic

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top