มข. จับมือ สทป. ร่วมมือด้านบริการการวิจัย พัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มุ่งประโยชน์สูงสุดแก่ประเทศชาติ

________เมื่อวันที่ 14 เดือน ธันวาคม พ.ศ. 2564  ณ ห้องประชุมกัลปพฤกษ์ 5 อาคารสิริคุณากร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น    รองศาสตราจารย์ นพ.ชาญชัย  พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น  ได้ลงนามใน บันทึกความเข้าใจว่าด้วยความร่วมมือด้านบริการวิชาการ การวิจัย การพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีป้องกันประเทศระหว่าง มหาวิทยาลัยขอนแก่น กับ สถาบันเทคโนโลยีป้องกันประเทศ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร. มนต์ชัย ดวงจินดา  รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบัณฑิตศึกษา ลงนามเป็นพยาน  และมี รศ.ดร.รัชพล  สันติวรากร  คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์  ศาสตราจารย์ สุจินต์  บุรีรัตน์  และรองศาสตราจารย์ ณัญธิวัฒน์  พลดี  ร่วมเป็นสักขีพยาน  ซึ่งด้านสถาบันเทคโนโลยีป้องกันประเทศ ผู้ลงนามในบันทึกข้อตกลงได้แก่ พลอากาศเอก ดร.ปรีชา  ประดับมุข ผู้อำนวยการสถาบันเทคโนโลยีป้องกันประเทศ และมี พลอากาศตรี นาวาอากาศเอก คมสันต์ ประพันธ์กาญจน์ รองผู้อำนวยการสถาบันเทคโนโลยีป้องกันประเทศ (กลุ่มวิจัย) ลงนามเป็นพยาน  โดยมีคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ของหน่วยงานร่วมเป็นสักขีพยาน ทั้งนี้ด้วยสถานการณ์แพร่ระบาดเชื้อโรคโควิด-19 ในปัจจุบันจึงเป็นการจัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงฯ ผ่านทางระบบออนไลน์

รองศาสตราจารย์ นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น
พลอากาศเอก ดร.ปรีชา  ประดับมุข ผู้อำนวยการสถาบันเทคโนโลยีป้องกันประเทศ

________บันทึกความเข้าใจว่าด้วยความร่วมมือด้านบริการวิชาการ การวิจัย การพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีป้องกันประเทศระหว่าง มหาวิทยาลัยขอนแก่น กับ สถาบันเทคโนโลยีป้องกันประเทศ ในครั้งนี้ มีขึ้นเพื่อส่งเสริม สนับสนุน และประสานความร่วมมือด้านวิชาการการวิจัยและพัฒนาระหว่างหน่วยงานทั้งสองฝ่ายในการดำเนินงานด้านบริการวิชาการ การวิจัยและพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีป้องกันประเทศ การวิจัยและพัฒนาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ตลอดจนการถ่ายทอดเทคโนโลยีและแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ระหว่างบุคลากรของหน่วยงานทั้งสองฝ่ายโดยมุ่งเน้นให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ประเทศชาติ  โดยกำหนดระยะเวลาความร่วมมือ 5 ปี ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม พ.ศ.2564 ถึงวันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2569

ข่าว/ภาพ   :   วัชรา   น้อยชมภู

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้

    การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้โดยระบบ Google analytic

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top