มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดประชุมคณะผู้บริหาร ครั้งที่ 3/2564

วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 15.00 น. รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานในการประชุมผู้บริหารมหาวิทยาลัยขอนแก่นเพื่อหารือและรายงานผลการดำเนินงาน และทบทวนวาระเพื่อบรรจุในการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมีผู้บริหารมหาวิทยาลัยประกอบด้วย รองอธิการบดี และผู้ช่วยอธิการบดีทุกฝ่าย รวมถึงผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมสิริคุณากร 5  ชั้น 6 อาคารสิริคุณากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น

โดยคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยได้ประชุมหารือในประเด็นการร่วมลงทุนกับเอกชน หรือหน่วยงานภายนอก มหาวิทยาลัย อาทิโครงการการเช่ารถไฟฟ้า พร้อมพนักงานขับรถ เพื่อจัดเป็นสวัสดิการขนส่งมวลชน มหาวิทยาลัยขอนแก่น ระหว่างปี พ.ศ.2564-2568 รวมถึงโครงการประชาสัมพันธ์เชิงรุกและประสานงานหน่วยงาน เพื่อเข้าถึงกลุ่มตลาดนักศึกษานานาชาติ (KKU Active Recruitment) ในปี 2564 นี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้

    การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้โดยระบบ Google analytic

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top