มข.จับมือ มทบ.23 ร่วมทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ เพื่อเฉลิมพระเกียรติ “สมเด็จพระพันปีหลวง”

มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกับ มณฑลทหารบกที่ 23 จัดกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์กตัญญูคลับ เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2563 เวลา 09.00 น. พันเอก ชวลิต จันทะวงษ์ ช่วยราชการ กองกิจการพลเรือนมณฑลทหารบกที่ 23 , นายณัฐพล พวงคต หัวหน้างานพัฒนานักศึกษา กองพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และคณะ นำนักศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่น กว่า 50 คน จัดกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ โดยการทาสีเส้นจราจร บริเวณพื้นที่ลานจอดรถ และทำความสะอาดห้องน้ำ ณ วัดถ้ำผาเกิ้ง อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น จากนั้นได้รับความเมตตาจากพระอาจารย์สุบรรณ์ สิริธโร เจ้าอาวาสวัดถ้ำผาเกิ้ง ร่วมพูดคุย และแสดงพระธรรมเทศ แก่นักศึกษาผู้ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย

ซึ่งการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา ในวันที่ 12 สิงหาคม 2563

ข่าว: สุดารัตน์​  ภูต้องใจ
ภาพ: พลภัทร สายเชื้อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้

    การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้โดยระบบ Google analytic

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top