อว. ลงพื้นที่ ถอดบทเรียนโครงการ U2T ต.ผาสุก จ.อุดรธานี

    มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย ศาสตราจารย์ธิดารัตน์ บุญมาศ รองอธิการบดีฝ่ายนวัตกรรมและวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมด้วยคณะทำงานโครงการ U2T มข. ให้การต้อนรับ ดร.ดนุช ตันเทอดทิตย์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) และคณะกรรมการอำนวยการถอดบทเรียน U2T จากภาคส่วนต่าง ๆ ในโอกาสเดินทางลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและติดตามผลการดำเนินงานโครงการในพื้นที่จังหวัดอุดรธานีและจัดประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “ถอดบทเรียนโครงการ U2T ตำบลผาสุก อำเภอกุมภวาปี จังหวัดอุดรธานี” เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2565 ณ บ้านหนองแวง อำเภอกุมภวาปี จังหวัดอุดรธานี
     โดยในครั้งนี้ ทีม COLA KKU นำโดย ดร.ณรงค์เดช มหาศิริกุล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและการตลาด พร้อมด้วยคณะทำงาน ได้เข้าร่วมการประชุมและนำเสนอรายงานผลการดำเนินงานและการแนะนำรูปแบบ/กลไกการดำเนินงาน ปัญหาและอุปสรรคในการดำเนินโครงการ U2T ตำบลผาสุก อำเภอกุมภวาปี จังหวัดอุดรธานี ซึ่งเป็นพื้นที่ตำบลที่อยู่ในความรับผิดชอบของวิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น ภายใต้โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบลสร้างรากแก้วให้ประเทศ หรือ U2T พร้อมทั้งรับฟังข้อเสนอแนะจากคณะกรรมการถอดบทเรียน ฯ และผู้บริหาร ประชาชนในพื้นที่ และผู้เข้าร่วมโครงการ เพื่อนำไปพัฒนาต่อยอดโครงการฯ ในอนาคต

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้

    การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้โดยระบบ Google analytic

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top