มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 42 ปี กรมทหารราบที่8 ค่ายสีหราชเดโชไชย

วันที่ 17 พฤษภาคม 2565 มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย นายชุมพร  พารา ผู้อำนวยการกองสื่อสารองค์กร พร้อมด้วยบุคลากรมหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาหน่วยครบรอบปีที่ 42 กรมทหารราบที่ 8 ค่ายสีหราชเดโชไชย ซึ่งได้จัดพิธีบำเพ็ญกุศลทักษิณานุประทานและเจริญพระพุทธมนต์ เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้แก่กำลังพลที่ล่วงลับ และเพื่อให้เกิดความสุขสวัสดีและความเป็นสิริมงคลแก่ผู้ที่มาร่วมงาน โดยมี พลโท สวราชย์ แสงผล แม่ทัพภาคที่ 2 เป็นประธานในพิธีฯ พร้อมด้วย พลตรี ณรงค์ สวนแก้ว ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 3  พันเอก ณรงค์ วิชญาณวรวุฒิ ผู้บังคับการกรมทหารราบที่ 8 และสมาชิกสภากาแฟสีหราช แขกผู้มีเกียรติ พร้อมญาติวีรชน เข้าร่วมพิธี ณ ห้องประชุม บก.ร.4 กรมทหารราบที่ 8 ค่ายสีหราชเดโชไชย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้

    การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้โดยระบบ Google analytic

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top