มข. ประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยขอนแก่น ครั้งที่ 9/2565

วันนี้ ( 9 พฤษภาคม 2565 )  เวลา 9.00 น. -11.00 น.  รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยขอนแก่น ครั้งที่ 9/2565  ร่วมกับผู้บริหาร คณะกรรมการบริหาร ฯ  ณ ห้องประชุมสารสิน ชั้น 2 อาคารสิริคุณากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น และการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ด้วยระบบการประชุมทางไกล ( VDO Conference )

รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น เผยว่า สำหรับการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยขอนแก่น ครั้งที่ 9 มีเรื่องสำคัญที่จะสื่อสารไปยังประชาคม คือเรื่องเกี่ยวกับการอนุมัติการให้ความช่วยเหลือทุนการศึกษาให้กับนักศึกษา เป็นมูลค่าร้อยละ 20 ของค่าธรรมเนียมการศึกษา ประจำภาคฤดูร้อนหรือภาคพิเศษ ที่ประชุมเห็นชอบให้ใช้หลักการเหมือนภาคที่ 1 และ 2 ที่ผ่านมา  ต่อมาเรื่องการกำหนดนโยบายปฏิทินการจัดทำงบประมาณเงินรายได้ประจำปี 2566  จากนั้นเป็นเรื่องการอนุมัติรางวัลนักวิจัยดีเด่นและนักวิจัยเกียรติคุณสารสิน  ร่วมทั้งการเห็นชอบข้อบังคับมหาวิทยาลัยขอนแก่นว่าด้วยการประชุมและวิธีการดำเนินงานของสภามหาวิทยาลัยขอนแก่น 2565 และแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ 2565

ข่าว/ภาพ : จิราพร  ประทุมชัย

KKU’s Administration Committee 9th official meeting of 2022

https://www.kku.ac.th/13027

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้

    การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้โดยระบบ Google analytic

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top